BĂNG DÍNH CÁCH ĐIỆN PVC

BĂNG DÍNH CÁCH ĐIỆN

Băng dính cách điện azvin đúng như tên gọi của nó, dùng để bọc, bảo vệ các mối nối điện khỏi bị rò rỉ để chống giật, bảo vệ sự an toàn cho con người. Nó được sử dụng rất phổ biến trong đời sống hàng ngày khi chúng ta sửa chữa đường dây điện.

Chất liệu

Băng dính cách điện được làm từ chất liệu nhựa Polyvinyl clorua (PVC) – đây là loại nhựa có tính chất cách điện, cách nhiệt rất tốt cũng như có được sự bám dính rất cao trên bề mặt các loại vật liệu.

Cấu Tạo:

  • Mặt ngoài của băng keo cách điện được làm từ các loại vật liệu như: nhựa, vải, cao su,… nhưng phổ biến nhất vẫn là nhựa PVC với tính cách điện vô cùng hiệu quả, cũng như sự chịu đựng bên bỉ khi sử dụng ở điều kiện ngoài trời
  • Mặt trong băng keo cách điện là mặt keo được sản xuất từ một dạng keo đặc chủng, có khả năng bám dính tốt cùng với mức độ chống nước và nhiệt vô cùng hiệu quả. Theo các bài kiểm tra thì nhiệt độ chịu đựng được của băng dính cách điện azvin có thể lên tới 80 độ C và cường độ dòng điện dưới 600V
  • Phần lõi của băng keo làm từ giấy ép, có hình tròn và rỗng, kích thước nhỏ với mục đích làm tâm để cuốn cuộn băng keo lại dễ dàng.

Quy Cách

Băng keo điện do thường được sử dụng cầm tay và đôi khi sử dụng khi đang leo trèo…nên nó được thiết kế nhỏ để phù hợp đút túi hay cầm nắm nhẹ nhàng.

Độ dài tiêu chuẩn của băng dính cách điện azvin thường là 10Y 20Y hay 30Y